Thay “áo” mới cho tường nhà với decal trang trí

Chỉ với sự thay đổi nho nhỏ cùng một chút khéo léo trong cách sắp xếp, bài trí sẽ khiến bạn và các thành viên trong gia đình thật sự bất ngờ về “chiếc áo” mới của bức tường nhà mình.

Thay “áo” mới cho tường nhà với decal trang trí cành hồng lớn

Decal trang trí là vật dụng thường được sử dụng để trang trí những khoảng không gian không quá lớn trong ngôi nhà của bạn,chúng có tác dụng thu hút thị giác và sự tập trung tạo nên những điểm nhấn thú vị, thu hút ánh nhìn của mọi người khi bước chân vào căn phòng.

Thay “áo” mới cho tường nhà với decal trang trí cành ly tím

Với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cùng màu sắc đa dạng cộng thêm với một chút sáng tạo là bạn đã có thể “hô biến” cho ngôi nhà của mình trở nên tươi mới khác lạ, khác biệt hơn trong mắt của mọi người. Decal trang trí có thể dán lên giấy dán tường, trên kính, trên sơn tường hoặc dán lên trên các mặt đồ gia dụng bằng kim loại, nhựa, gỗ,… Những chi tiết trang trí nhỏ xinh của Decal rất tiện dụng và có thể dễ dàng tháo bỏ lúc nào bạn muốn mà không làm bẩn bề mặt nơi dán.

Thay “áo” mới cho tường nhà với decal trang trí mùa xuân yêu thương

Việc sử dụng decal dán tường trong thiết kế và trang trí không gian sống hiện nay rất đa dạng. Bạn có thể khéo léo kết hợp Decal trang trí với kệ gỗ treo tường, kệ tivi, đồng hồ treo tường hay khung ảnh kỷ niệm,…sẽ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn. Điều này sẽ mang đến hiệu quả vô cùng bất ngờ, làm tươi mới lại không gian giúp căn phòng trở nên hiện đại và trẻ trung hơn.

Decal chữ Love và cánh bướm kết hợp với khung ảnh kỷ niệm

Thay “áo” mới cho tường nhà với decal trang trí cây hạnh phúc

Đẹp huyền bí với Decal bồ công anh đen

Mang mùa xuân vào phòng khách với Decal cành đào

Decal với vô vàn các chi tiết trang trí có thể sử dụng ở bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà: Từ những không gian chung cho cả gia đình như phòng khách, phòng bếp cho đến các không gian riêng tư như phòng ngủ hoặc những nơi ẩm ướt như phòng tắm, thậm chí là văn phòng làm việc, cửa hàng, quán ăn,… Dường như các không gian được làm mềm đi, uyển chuyển và độc đáo thú vị hơn nhờ có sự xuất hiện của những Decal trang trí.