Những ý tưởng trang trí cho ban công nhà bạn

Chỉ cần đặt vài chậu hoa, sơn những chiếc ghế màu sắc hoặc đơn giản là đặt thêm một cái ô lớn cạnh chiếc bàn uống nước là bạn có thể tạo nên không gian ban công đẹp mắt rồi đấy.

1. Trang trí bằng thảm cỏ xanh

thiet-ke-ban-cong-TTNX

Ý tưởng trang trí ban công bằng thảm màu xanh của cỏ cây rất phù hợp với những khu vực ban công nhà có mái che. Thêm vào đó một vài chậu hoa nhỏ xinh xắn với đủ sắc màu cùng một chiếc ghế mây để được thả mình trong không gian xanh tươi và rực rỡ hoa cỏ nhé.

2. Thêm nhiều màu sắc rực rỡ cho ban công

thiet-ke-ban-cong-TTNX

Nếu bạn đã thực sự yêu thích góc nhỏ nơi ban công nhà mình thì sẽ có vô vàn ý tưởng tuyệt vời để làm đẹp cho khu vực này. Để không gian ban công trở nên thêm sinh động, bạn có thể sơn nhiều màu sắc lên những chiếc ghế, và sàn ban công. Ban công nhỏ với nhiều màu sắc sẽ giúp bạn có được không khí vui vẻ khi ngồi ngắm hoàng hôn.

3. Gắn thêm những chậu hoa lên lan can ban công

 

thiet-ke-ban-cong-TTNX

Trang trí cho lan can của ban công là một trong những ý tưởng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, với mỗi một loại hoa khác nhau, mỗi cách trang trí khác nhau lại mang đến cho ban công nhà bạn nét đẹp riêng. Bỏ một chút thời gian để chăm chút cho những chậu hoa trên lan can để ban công thêm lãng mạn và rực rỡ trong nắng nhé.

4. Thêm những chiếc ghế dài tiện ích

Ban công là địa điểm hấp dẫn để bạn hóng gió. Vì vậy, hãy để ban công nhà mình thật gọn gàng, chỉ cần trồng một vài cây xanh và đặt ở đó những chiếc ghế dài giúp bạn luôn thoải mái như đang đi nghỉ dưỡng ở những khu resort lãng mạn.

5. Thêm chiếc ô lớn cho ban công xinh đẹp

Một chiếc ô màu lớn đặt cạnh bộ bàn ghế uống nước sẽ góp phần mang đến không khí dịu mát, trong lành cho ban công nhà bạn đấy.

6. Tô điểm cho ban công bằng giấy dán tường màu sắc

Nếu bạn cảm thấy ban công nhà mình chưa hấp dẫn, hãy sử dụng giấy dán tường với những họa tiết thiên nhiên để mang đến nét sinh động và vui tươi cho khu vực ban công. Bạn chỉ cần chọn giấy gián tường với nhiều màu sắc và dán lên một bức tường nhỏ ở ban công cũng đã đủ tạo nên điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn rồi.