Hướng dẫn chọn kệ tivi cho phòng khách nhỏ, hẹp

Phòng khách nhỏ hẹp không có nghĩa là không chọn được chiếc kệ tivi đẹp, chỉ cần bạn tinh tế và thông minh sẽ có ngay chiếc kệ tivi như ý. Hôm nay, Trang trí nhà xanh sẽ giới thiệu đến bạn hướng dẫn cách lựa chọn kệ tivi sao cho phù hợp với phòng khách nhỏ hẹp.

Một diện tích phòng khách nhỏ, hẹp đòi hỏi gia chủ phải cực kỳ thông minh và tinh tế khi lựa chọn mẫu kệ tivi để đáp ứng được tiêu chí vừa phù hợp với phòng khách gia đình lại vừa tiện dụng.

1. Kệ tivi treo tường cho phòng khách nhỏ, hẹp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu kệ tivi đẹp, tiện dụng để bạn lựa chọn. Nếu phòng khách gia đình bạn nhỏ, hẹp hãy tận dụng khoảng không trên tường để gắn chiếc kệ tivi treo tường độc đáo, giúp phòng khách gọn gàng mà vẫn ấn tượng nhé!

 

Kệ tivi treo tường hải hộc bộ đầu kết hợp 2 thanh ngang cho phòng khách nhỏ hẹp

 

Kệ tivi treo tường hai thanh chữ L kết hợp cho phòng khách nhỏ hẹp

Kệ tivi treo tường với ưu điểm là tiết kiệm diện tích, thiết kế gọn nhẹ, thanh mảnh, bạn có thể đặt thêm bộ tăng âm, loa đài trên kệ tivi treo tường. Đối với màu sắc của kệ tivi treo tường bạn cũng nên lựa chọn theo màu tường của phòng khách: Chẳng hạn như với phòng khách có sơn màu trắng, bạn nên chọn kệ tivi màu đen, sử dụng tông màu đen – trắng để làm nổi bật thiết kế kệ tivi.

2. Kệ tivi âm tường cho phòng khách nhỏ, hẹp

Kệ tivi âm tường cũng là sự lựa chọn thông minh cho diện tích phòng khách nhỏ, hẹp. Với mẫu kệ tivi âm tường, bạn có thể trang trí phía sau tivi bằng gạch hoa, gạch đỏ để tạo nên không gian đẹp. Ngoài ra, nếu bạn muốn phòng khách trở nên gọn gàng hơn, có thể thiết kế thêm cánh lùa cho kệ tivi để cất giấu kệ tivi thông minh khi không sử dụng đến.

Kệ tivi là vật trang trí không thể thiếu trong phòng khách của gia đình bạn. Hãy là người thông minh, tinh tế để lựa chọn cho gia đình mình chiếc kệ tivi phù hợp với diện tích phòng nhỏ, hẹp để biến không gian trở nên tiện dụng hơn.